Xuyên Đến Trước Khi Đại Lão Hắc Hóa

Xuyên Đến Trước Khi Đại Lão Hắc Hóa
Đọc Truyện Theo Dõi
7.2/10 trên tổng số 15 lượt đánh giá

Tác Giả:

Tình Trạng: Đang Cập NhậtChương 1: Thiếu
*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Chuyển ngữ: Gà – LQĐ

“Chúng ta còn là học sinh, cậu, như vậy không tốt lắm đâu.”

Gần hoàng hôn, nắng ấm nhẹ nhàng, ánh nắng dịu dàng nhu hòa bao phủ đầu giường thành màu quả quất. Cửa sổ được hé mở một nửa, gió lặng lẽ đi vào, cuốn đi chút ít khô hanh và yên tĩnh.

Trên giường, cô cách một bạn nam quá gần, một tay nắm lấy đồng phục học sinh trước ngực cậu.

Cậu có chút chống cự, đôi mắt nai tơ xinh đẹp bất lực pha lẫn ngượng ngùng.

Thời Mộ giật mình thu tay lại, cẩn thận lùi về phía sau mấy bước.

Đây là một khách sạn tình nhân, chiếc giường hẹp hình trái tim màu hồng sau lưng rải đầy hoa hồng, ngọn đèn màu xanh nước biển còn đang mở, lan tỏa màu tím mập mờ. Thời Mộ cảm thấy trong miệng có gì đó, vừa phun ra, một cái bao nhỏ màu lam vuông vức, đã bị xé ra một góc.

Ánh mắt cô mờ mịt.

Truyện được dịch và edit bởi Diễn đàn LÊ QUÝ ĐÔN. Đăng tải duy nhất trên Diễn đàn LÊ QUÝ ĐÔN. Những trang khác chỉ là bản copy. Xin hãy đọc ở trang chính chủ để đọc được bản dịch hoàn chỉnh nhất cũng như để ủng hộ các bạn dịch có động lực ra tiếp nhiều bộ nữa.

Thiếu niên vốn muốn chạy trốn như thở phào nhẹ nhõm, luống cuống tay chân kéo khóa đồng phục lên, từ dưới lên trên, nghiêm túc kín kẽ, lại quay lưng đi, sửa sang lại quần.

Cậu còn là một thiếu niên đang thời kỳ nảy mầm, không biết đè nén tâm trạng của mình thế nào, Thời Mộ chỉ khẽ vuốt nhẹ qua mà khiến mặt cậu đỏ tới mang tai.

Phó Vân Thụy kéo khóa đồng phục, sau khi che lại được một nửa, cậu cẩn thận quay đầu lại.

“Thời Mộ, cậu, cậu không học bù hả?”

Thiếu niên đang trong giai đoạn dậy thì, giọng nói có đôi chút khàn khàn, dịu dàng động lòng người.

Thời Mộ hoàn hồn nhìn về phía cậu.

Phó Vân Thụy cao gầy, có làn da trắng, ánh mắt vừa tròn vừa ướt, vừa đen vừa sáng, tóc đen không dài không ngắn, khí chất sạch sẽ vô hại.

Thân thể cô run lên, răng trắng cắn môi dưới, tông cửa xông ra như chạy trốn.

Phó Vân Thụy sửng sốt: “Này…”

Một giây sau, cậu cầm hai chiếc cặp đuổi theo: “Thời Mộ, cặp của cậu này!”

Thời Mộ không quay đầu lại: “Không cần!”

Cậu cau mày, chưa kịp bước ra cửa, tiếp tân đã ngăn cậu lại: “Xin làm thủ tục trả phòng.”

“…”

Hoàng hôn đã trút bỏ chiếc áo, sắc trời hoàn toàn tối đen.

Trên đường người đông nghìn nghịt, ai nấy đều hối hả, cảnh đêm phồn hoa. Thời Mộ một thân một mình đi trên đường, ngang qua một cửa hàng bán quần áo thì cô dừng bước lại.

Cô gái trong kính thoạt nhìn mười sáu mười bảy tuổi, cao khoảng một mét sáu ba, tóc được bện theo kiểu Dreadlocks [1], khuôn mặt chưa nẩy nở được trang điểm rất đậm, chiếc quần ngắn sexy, đôi chân thẳng tắp trần trụi lộ ra ngoài. Trông có vẻ là một thiếu nữ có bộ dáng bất lương.

[1] Dreadlocks: là những sợi tóc giống nhau được hình thành bởi tóc rối hoặc bện. (mình kèm hình nhé)

Nhìn gương mặt này, đầu óc cô bỗng đờ đẫn, đây thật sự là xuyên qua?

Thời Mộ năm nay 21 tuổi, sau khi tốt nghiệp, gia đình đột nhiên bị biến cố, không chịu nổi đả kích Thời Mộ cả ngày mơ mơ màng màng, một lần ngoài ý muốn, khiến cô bị mất đi sinh mệnh trẻ.

Sau khi chết, Thời Mộ vẫn có ý thức, linh hồn phiêu đãng không mục đích khắp nhân gian, nhìn dòng người hối hả rộn ràng và việc cô đã không còn cách nào chạm đến được ánh sáng mặt trời, cô mới nhận ra cuộc sống tốt đẹp biết nhường nào.

Không biết qua bao lâu, một giọng nói đột nhiên xuất hiện, đối phương nói nó là cục quản lý thời không, phụ trách quản lý thời không có thếXuyên Đến Trước Khi Đại Lão Hắc Hóa

Click vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnhXuyên Đến Trước Khi Đại Lão Hắc HóaXuyên Đến Trước Khi Đại Lão Hắc HóaXuyên Đến Trước Khi Đại Lão Hắc HóaXuyên Đến Trước Khi Đại Lão Hắc HóaTập tin gởi kèm:

Xuyên Đến Trước Khi Đại Lão Hắc Hóa