Trọng Sinh Nhật Bản Giới Giải Trí

Chương 2: Kỳ nghỉ hè của Aika (1)

Từ tối hôm đó đã qua hai ngày, Aika lại trở lại là một nữ hài đơn thuần, đi học, về nhà vẫn như cũ. Nhưng thật ra Aika từ tối hôm đó đối với thân thể của nam giới cực kỳ tò mò, hơn nữa từ tối hôm đó trở đi nàng đã không dám sờ vào âm hộ của mình nữa.

Không phải vì không muốn, mà mỗi lần sờ vào sẽ làm cho đầu óc nàng lâng lâng, làm cho cả người của nàng nóng lên, tuy cảm thấy rất sướng nhưng đối với một cô gái ngây thơ như nàng thì nàng cảm thấy điều này là sai trái vậy nên lập tức kiềm chế hành vi lại.

Lại qua đi một năm, Aika lại tiếp tục đạt được đứng nhất năm hai của cấp II.

Hiện tại Aika đã bắt đầu phát triển lên, nàng phát triển đặc biệt nhanh hơn so với các bạn cùng lứa như vòng ngực của nàng đặc biệt nhô ra tuy còn hơi nhỏ nhưng theo thời gian thì sau này nàng chắc chắn sẽ có vòng một cực to, nhưng làm Aika buồn đó là chiều cao của nàng phát triển khá chậm, tuy rằng mẹ nàng từng nói gái lùn cũng có một sự quyến rũ riêng nhưng Aika vẫn muốn được cao hơn a.

Đã đến kỳ nghỉ hè của các học sinh (Học Sinh Nhật Bản gồm ba kỳ nghỉ: kỳ nghỉ hè, kỳ nghỉ xuân, kỳ nghỉ đông). Ba mẹ Aika đều đi du lịch mất tiêu rồi, Aika với Ken cũng đòi đi theo nhưng ba mẹ hai người lại nói rằng họ muốn đi riêng để hưởng thụ sự ngọt ngào về tình yêu, hơn nữa mẹ Aika là Suzu còn nói rằng "Sau khi đi du lịch về sẽ cho hai đứa thêm một đứa em nữa"

Nghe vậy, Aika lập tức đỏ mặt hiểu ngay, kỳ thật trong vòng một năm nay, không hiểu sao mẹ nàng Suzu lại hứng khởi mà dạy nàng về giáo dục giới tính, mặc ngoài Aika vẫn giả dạng như không hiểu, nhưng trong lòng nàng lại ghi nhớ tất cả điều mẹ dạy để phòng sau này lớn lên.

Nhưng thật ra lí do Suzu hứng khởi dạy dỗ Aika là do tối hôm đó thấy Aika tự thủ dâm, hơn nữa mỗi khi lần nàng hỏi Aika hiểu không, hứng thú không. Thấy Aika lắc đầu thì Suzu đều muốn cười ra tới bởi vì nàng rõ ràng thấy Aika một bộ dáng hứng thú học hỏi hiện rõ trên mặt.

Aika còn không biết gì cả mà mơ màng tỉnh dậy, rửa mặt, đánh răng, ăn bữa sáng do người hầu làm, nhìn đồng hồ mới có 7h sáng làm nàng hơi bất ngờ, bởi vì bình thường nghỉ hè nàng đều tỉnh dậy lúc 8h hơn, hơn nữa đều là em trai Ken của nàng đánh thức nàng dậy, bây giờ dậy sớm vậy cũng là kỳ tích.

Aika chạy từng tăng tới phòng Ken, bình thường mỗi khi Aika tỉnh dậy đều là Ken kêu lên tới, bây giờ Aika định nhân lúc em trai ngủ kêu nó tỉnh dậy tạo bất ngờ cho vui.

Đang định mở cửa vào phòng bỗng nghe tiếng nói ợm ờ của một người phụ nữ từ trong truyền ra "Ô Ô… Dương vật của cậu chủ ngon quá nha….mới còn nhỏ đã được vậy, chờ lớn lên thì không chừng nó sẽ to như một còn quái vật nha"

Vừa nghe được, Aika đỏ mặt, định mở cửa đi vào xem thử ai dám gan như vậy mà làm chuyện dâm ô ở nhà của nàng, nhưng lòng tò mò quá cao, Aika đưa đầu sát cửa dõng tay lên nghe.

Bên trong lập tức truyền ra tiếng giọng một cậu bé, nàng lập tức nhận ra là giọng của Ken, chỉ nghe Ken nói "Hì hì, vậy sao chị giúp việc, mẹ ta từng nói do ta di truyền gen của ba nên dương vật đặc biệt to hơn với tuổi của mình "

Aika nghe Ken xưng hô chị giúp việc, lập tức nhận ra là một chị vừa mới vào làm việc ở đây, bây giờ chị ấy mới 18 tuổi, trẻ nhất ở trong đám người làm trong nhà. Hơn nữa từ cuộc đối thoại của hai người chỉ sợ chị giúp việc đang liếm dương vật cho Ken. Nghĩ tới đó làm Aika không khỏi đỏ mặt.

Tiếng chị giúp việc lại truyền ra.

"Ô… Nhưng mà cậu chủ, bình thường vào sáng sớm cậu chủ đâu làm việc này đâu, tôi nhớ bình thường cậu hay qua đánh thức cô chủ cơ mà, tôi nhớ lúc sáng cậu có qua phòng cô chủ từ sáng sớm kia mà"

Nghe vậy Aika khó hiểu, nàng rõ ràng đâu có được Ken kêu dậy đâu, là tự nàng dậy cơ mà.

Tiếng Ken truyền ra.

"A Sướng quá…Ta chỉ nói cho ngươi biết thôi nhà… Thật ra thì mỗi sáng sớm ta đều qua phòng Aika-nee để trộm bóp vú Aika-nee, bởi vì vú của ngươi và mẹ đều lớn ta sờ không được nhưng vú của Aika-nee thì ta sờ được, hơn nữa vú của Aika-nee rất mềm nha"

"Hì hì… Cậu chủ hư quá a… Nhưng mà tôi thấy cậu chủ vô phòng cô chủ rất lâu, chẳng lẽ trong lúc đó đều sờ vú thôi á"

"Thật ra… Thật ra thì… Sau khi sờ vú Aika-nee, ta thường lấy dương vật bỏ vô miệng Aika-nee để thủ dâm, Aika-nee tuy ngủ nhưng không hiểu sao lưỡi nàng vẫn liên tục chuyển động liếm làm cho ta thường kiềm không được mà bắn vào miệng Aika-nee. Lúc sáng nay, ta vẫn như thường ngày đang thủ dâm nhưng hình như động tác của ta có hơi mạnh làm Aika-nee người hơi rung lên, ta biết nàng sắp dậy nên vội vàng chạy về đây."

"Hì hì, đáng đời…. Thì ra thì tôi chỉ là thế thân của cô chủ để cậu chủ phát tiết thôi sao"

"Không.. Không phải đâu"

"Nhưng mà cô chủ đâu rồi "

"Aika-nee chắc đang ăn sáng"

Nghe bên trong đối thoại, Aika đã hiểu vì sao lúc sáng nàng đột nhiên dậy sớm như vậy, cũng hiểu tại sao mà mỗi khi nàng dậy đều cảm thấy miệng chua chua.

Aika tức giận, cực kỳ tức giận, đối với một cô gái chăm chỉ ngoan hiền thì Aika đối với việc này là cực kỳ tránh xa, mà em trai nàng lại dám làm như vậy với nàng, Aika hai má phồng lên, thở phì phì mở nhẹ nhàng cửa ra, nhìn vào trong qua khe hở.