Trọng Sinh Nhật Bản Giới Giải Trí

Chương 1: Trọng Sinh

"Aoba, bình tĩnh đi con"

Bà nhìn Aoba đi qua lại liên tục không nhịn được nhắc nhở, thật là, vợ nó đã chuyển vào bệnh viện tốt nhất Tokyo rồi, hơn nữa từ trước tới giờ con bé rất khỏe nên khi sinh con dễ gì mà xảy ra chuyện cơ chứ.

Chuyện gì xảy ra, nàng nhớ lúc nãy nàng vừa bị xe tông cơ mà, sao xung quanh lại tối vậy, nàng giống như bị đẩy ra, ô thì ra là bệnh viện, chắc lúc nãy đã có người giúp nàng đưa đi bệnh viên. Nhưng nàng vừa nhất tay lên thì thấy sao tay mình lại nhỏ tí tẹo thế này.

"Sinh rồi sinh rồi, chúc mừng cậu là một thiên sứ "

Aoba kích động mà nhận nữ nhi qua, nhìn đứa nhỏ vừa mới sinh ra nhưng mà nó lại không khóc ngược lại bây giờ nó đang tò mò nhìn xung quanh, vui mừng mà hun lên má nó một cái "chụt".

——

Mười hai năm sau, trong một căn biệt thự lớn, một cô gái 12 tuổi da trắng nõn, khuôn mặt tròn nhỏ xinh xinh, mặc một chiếc đầm hồng hồng, đang ngồi trên sofa đọc sách.

Ngồi bên phải nàng là một cậu bé 10 tuổi đang hứng thú mà xem TV, ngồi bên trái cạnh nàng là một nữ nhân trung niên 30 tuổi.

Cô bé 12 tuổi đó là Tanaka Aika, đúng vậy Aika lúc trước là người bị xe tông sau đó trọng sinh lại đây, sau khi trọng sinh, nàng được đặt cái tên là Aika, dần dần hiểu biết thế giới này hơn.

Thế giới này giống y chang thế giới cũ, nhưng nàng phát hiện nhiều bộ anime mà nàng lúc trước thích đều mất thay vào đó là những bộ anime khác. Cũng như các idol Hàn Quốc mà lúc trước nàng thích, tuy cùng một người nhưng các tác phẩm ca nhạc đều thay đổi hết đi.

Aika biết gia đình mình khá giàu, ba là tổng giám đốc của một công ty giải trí lớn, còn nghe nói mẹ đã từng là một diễn viên nổi tiếng.

Hơn nữa, theo mẹ nàng nói hiện tại đất nước Nhật Bản rất phóng khoáng về các phương diện như xxx, Aika nghe mẹ dạy cái gì mà giáo dục giới tính, nói mà không hiểu gì cả, cũng không thể trách nàng ngây thơ, bởi vì từ thế giới bên kia qua, nàng luôn luôn giữ ý niệm đó là chăm học, lâu lâu mới lên mạng một chút nên nàng đối phương diện kia cực kỳ dốt nát.

Cậu bé 10 tuổi đó chính là em trai nàng, tên là Tanaka Ken, trái ngược với người chăm chỉ như chị, hắn là một cậu bé tinh nghịch, hơn nữa đặc biệt thích nghe các bài dạy giáo dục giới tính của mẹ.

Ngồi bên cạnh nữ nhân nhìn Aika đang đọc sách mà thở dài, nàng là mẹ của Aika vì khi cưới người Nhật hay theo họ chồng nên nàng tên là Tanaka Suzu, nàng kì thật là một diễn viên Jav cực kì nổi tiếng với khuôn mặt xinh xắn trời cho.

Suzu là một cô bé từ Osaka lớn lên mới được 15 tuổi liền tới Tokyo, kí hợp đồng với công ty giải trí Prestige, từ 15 tuổi liền đóng phim Jav, trong vòng 3 năm đã lên thành một diễn viên cực kỳ nổi tiếng, nhưng do thường xuyên hay gặp tổng giám đốc là Aoba nên hai người quan hệ dần dần thân mật lên, sau vài tháng hẹn hò, Suzu vì không lo dự phòng mà lỡ mang  thai lúc 18 tuổi. Cuối cùng hai người dẫn đến kết hôn. Chờ sau khi sinh xong Suzu bỏ nghề diễn viên Jav, mà đi làm thư ký cho chồng mình, sau đó lại sinh tiếp thêm Ken.

Khi sinh ra đứa nhỏ Aika này, Suzu chờ tới lúc nó biết đọc hiểu đã bắt đầu dạy cho nàng các kiến thức phổ thông về tình dục, không phải nàng muốn đầu độc nó mà là do đất nước này là như vậy, nhưng cho dù nàng dạy như thế nào thì Aika cũng không hiểu gì cả.

Nhưng ngược lại dạy cho thằng nhóc Ken thì nó lại thích cực kỳ, đặc biệt là lúc nàng ví dụ về các đặc điểm của phụ nữ thì nàng sẽ cởi hết đồ ra lấy bản thân làm ví dụ cho Ken, Suzu cũng biết con trai khá thích chuyện này, nên nàng nhưng chờ mong Ken lớn lên để sau này có thể thử cảm giác loạn luân.

Nhưng mà Aika vẫn không hiểu, việc này làm cho Suzu buồn khổ không thôi, đặc biệt là nhìn thấy Aika như vậy chăm chỉ đọc sách làm nàng không biết như thế nào để nói nữa. Kì thật trên trường cũng có phổ thêm kiến thức về những chuyện như thế nhưng lúc nào Aika cũng học không hiểu. Làm nàng cảm thấy mẹ con gì mà khác nhau quá trời, Suzu lúc trước được 10 tuổi đã tự cầm bút thọc vào phá trinh rồi, còn nhìn Aika thì không biết đến lúc nào nó mới phá đây.

——

Aika mơ màng tỉnh dậy do nàng mắc tiểu quá, kì thật Aika lúc trước mà đã ngủ thì cho dù có súng bắn nàng cùng khó dậy được, không hiểu sao bây giờ lại dậy được.

Tuy biệt thự gia đình rất lớn, nhưng vì sự ấm cúng của gia đình nên buổi tối nàng với em trai luôn ngủ ở giữa ba với mẹ nên nàng định nhẹ nhàng dậy để đi tiểu.

Thì thấy mẹ hay nằm bên tay phải đã biến mất, nhìn qua bên trái thì thấy ba ba giống như không mặc cái gì cả, khuôn mặt giống như đang hưởng thụ cái gì, Aika tò mò mà mở mắt hí hí lén nhìn xuống dưới thì thấy mẹ giống như đang nuốt vào nhả ra cái cây gậy mọc từ dưới háng ba ba.

Aika nhìn thấy ba ba giống như đang hưởng thụ thì cảm thấy khó hiểu, chỉ cần nuốt vào nhả ra cây gậy đó là ba ba sung sướng như vậy sao.

Suzu đang liếm mút dương vật thì bỗng nhìn thấy một ánh mắt của nữ nhi đang tò mò nhìn xuống, nàng lập tức nghĩ được nếu dạy học mà nữ nhi của mình không hiểu, thì tại sao không thử thực hành làm mẫu để cho nó tự nổi hứng lên tìm hiểu thì tốt hơn.

Suzu lập tức cố ý dâm đãng vừa liếm mút vừa kêu lên " Ô… Oo… Dương vật của chồng ngon quá… "

Aoba đang hưởng thụ lập tức làm thế suỵt "Lỡ làm thức con thì sao"

Suzu đơn giản trả lời " Con gái với con trai chúng ta khi ngủ chồng còn không biết, làm sao mà tỉnh được"

Aoba nghe vậy gật gật đầu. Nhưng bây giờ Aika hí hí mắt nhìn phía dưới của Aoba bỗng dưng đầu óc nhớ tới các bài học giới tính của mẹ, trong lòng nghĩ "Thì ra nó tên dương vật, hình như mẹ từng nói rồi, hơn nữa giống như mẹ từng nói cái lỗ phía dưới của con gái là âm hộ, chỉ cần hai cái kết hợp, sau đó dương vật phun ra cái gì đó tên là tinh dịch thì sẽ tạo ra em bé, nhưng mà mẹ còn nói nếu mình không nghĩ có con thì phải uống thuốc định kỳ gì đó "

Suzu nhẹ nhàng đi tới nằm trên người Aoba, bạch âm hộ ra đút vào dương vật. Hai người lập tức làm lên, trong phòng truyền ra từng tiếng "bạch bạch" vang ra.

Aika nhìn hai người không hiểu sao lần đầu tiên trong đời cảm giác cả người nóng lên, hai chân kẹp chặt lại, nàng nhẹ nhàng đưa tay đi chà chà vùng âm hộ của chính nàng.

Suzu tuy đang làm tình nhưng vẫn luôn đang chú ý đến con gái của mình, bây giờ nhìn thấy con gái lần đầu tiên thủ dâm lập tức trong lòng vui lên vì bài học hiệu quả của mình.

Aika nhìn hai người cực kỳ mãnh liệt kia, nàng động tác chà xát cáng ngày càng nhanh, Aika cũng muốn thử đút tay vào, nhưng nhớ tới lúc trước mẹ nói phía trong âm hộ có cái gọi là màng trinh, đút vào thì phá đi sẽ làm phá đi gây đau đớn cực kỳ. Nên nàng cũng không dám mạo hiểm đút vào.

Aika bỗng thân hình run lên, khuôn mặt hồng đỏ, cảm thấy bản thân giống như được bay lên tới trên trời vậy, cảm giác cực kỳ sung sướng, dựa theo lời mẹ nói thì đây chính là khoái cảm của sự lên đỉnh thì phải.

Aika bỗng dưng cảm thấy thẹn thùng cực kỳ, bởi vì khi lên đỉnh nàng giống như phun ra nước tiểu, nếu chú ý nghe thì có thể nghe thấy tiếng "xì"

Aoba cũng vừa vặn mà bắn vào trong Suzu, Suzu sung sướng run thân người, hai người định làm thêm hiệp nữa thì Suzu bỗng nghe thấy tiếng "xì" lập tức nhìn qua.

Thấy con gái khuôn mặt hồng hồng, nước chảy từ trong quần ra ướt cả khăn trải giường, Suzu lập tức biết con gái vừa lên đỉnh lần đầu tiền, lập tức vui mừng cười.

Aoba nhìn qua, đầu óc đơn giản đứng dậy nói "A… Aika tè dầm rồi, kìa vợ, dậy dọn dẹp ga giường"

Suzu mỉm cười gật đầu.