Để Anh Bước Vào Thế Giới Trong Em

Để Anh Bước Vào Thế Giới Trong Em
Đọc Truyện Theo Dõi
Chưa có ai đánh giá truyện này!

Tác Giả:

Tình Trạng: Đang Cập NhậtChương 1-1: Những lời mở đầu
Lời editor TH/Min.

Đứa edit bộ này là một đứa khá lười:< kể cả không lười thì cũng là chân beta chính các hố truyện còn lại trong nhà nên thời gian không nhiều. Edit tuỳ hứng, lúc nhiều lúc ít thậm chí không có chương nào nên cân nhắc sa hố thì cũng mong đừng thúc giục quá gắt.

Dĩ nhiên là đã mở hố thì sẽ theo đến cùng.

Đánh giá về truyện từ độc giả đọc convert đều nói rằng đây là bộ truyện nhẹ nhàng, rất hài hước và cực kì đáng yêu. Nữ chính phúc hắc và tạo nên những tình huống dở khóc dở cười. Mà gu của tớ lại là truyện hài hước, vừa hay câu chuyện này lại khiến tớ cười và thấy thú vị nên đã đào hố.

Truyện là một quá trình tương tác dễ thương khiến bạn tan chảy giữa tình “Sen & Boss”.

Tổng kết 3 từ: Truyện đáng đọc.

Trong quá trình edit để sai sót chỗ nào mong được góp ý thân thiện để thay đổi tốt hơn. Tớ sẽ thường xuyên đọc lại và tự beta, khi nhiều khi ít tuỳ vào tớ thấy mức độ edit đã ổn chưa. Tự mình thường không thấy lỗi sai của mình, nếu bạn đang đọc mà thấy câu văn của tớ chưa mượt, khó hiểu, rườm rà hay sai nghĩa xin hãy góp ý thẳng thắn với tớ, tớ hứa nếu bạn chỉ đúng thì một lòng học hỏi và tiếp thu. Xin đừng lén mang đi đâu tự phỉ nhổ.

Nếu thích bộ truyện hay thích văn phong chuyển ngữ theo style của tớ thì vote và follow team để ủng hộ nhé. Hoan nghênh các bạn đọc tại trang chính chủ, giải đáp nhiệt tình.