Bẻ Cong Cô Học Sinh

Bẻ Cong Cô Học Sinh
Đọc Truyện Theo Dõi
6/10 trên tổng số 2 lượt đánh giá

Tác Giả:

Tình Trạng: Hoàn ThànhChương 1: Nhập Học
Jung yerin (17t) là học sinh giỏi xuất sắc.là người thừa kế Jung thị công ty lớn nhất Châu Á.Tuy là tiểu thư nhưng nghịch ngợm phá phách.Đặc biệt là gái thẳng 100% nhưng cũng sẽ cong thôi.

Hwang Sinb (19t) là giảng viên vì học lực và tài năng nên cô được nhà trường mời dạy.nhà giàu có.Cô là gái thẳng nhưng sau khi gặp yerin thì cô biết mình cong.

Jung Eunha (17t) là em gái sinh đôi của Yerin nhưng không giống nhau.học sinh giỏi đứng nhì chỉ sau Yerin.Gái thẳng 200%.Năm học mới tới cũng gần nữa tháng.Cả trường nhốn nháo vì sự xuất hiện của 2 cô gái xinh đẹp.

“Chị ơi cái trường này to ghê nha ,gắp hai lần trường mình”Eunha nói.

“Ờ chị cũng thấy vậy thôi lên phòng hiệu trưởng đi”Yerin nói.

Thế là hai người bước đi .

mô tả trường- trường này rất to nên giảng viên mỗi người được một phòng riêng,Trường có 3 khối mỗi khối là một lầu mỗi lầu có 6 lớp”

Reng Reng Reng

Tiếng trống trường vang lên cũng là giờ vào địa ngục của học sinh.

Tại lớp 10F

“Nghiêm” Lớp trưởng la lên khi cô bước vào.

“Các em ngồi xuống”Cô yuju lên tiếng.

“Giới thiệu với các em hôm nay lớp ta có hai bạn học sinh mới . Các em vào đây”Cô nhìn ra hướng của Yerin và Eunha đang ngồi vẫy tay.

“Đây là bạn Yerin và đây là bạn Eunha,các em giới thiệu đi”

“Chào các bạn mình là Jung Yerin năm nhất rất vui được học chung các bạn”Yerin giới thiệu cũng là lúc cả lớp nổi loạn vì vẻ đẹp.

“Còn mình là Eunha em sinh đôi của chị Yerin rất vui vì học chung các bạn”Eunha nói.

“Các em ngồi ở bàn dưới nhé”Cô yuju nói.

“Dạ vâng”cả hai đồng thanh.

“Mà khoan cô giới thiệu luôn cô tên Yuju là giảng viên dạy môn văn chủ nhiệm lớp 11E còn cô chủ nhiệm của lớp em là Sinb vì cô Sinb có việc nên hai tiết cuối chúng ta sẽ ra về và cô Sinb sẽ dạy môn toán”Cô Yuju từ tốn nói.

Cả lớp cũng nhốn nháo khi biết hai tiết cuối vắng.