Anh Rể Tương Lai

Anh Rể Tương Lai
Đọc Truyện Theo Dõi
8.8/10 trên tổng số 5 lượt đánh giá
Tác Giả:
Tình Trạng: Đang Cập Nhật


Nói về gia đình thì nhà tôi cũng thuộc dạng khá giả trong toàn xã, tôi còn có 1 chị gái 25 tuổi đang học đại học ở Sài Gòn, và sẽ về chơi Tết 1 tuần cùng với bạn trai – anh ta tốt nghiệp đại học giao thông vận tải, 26 tuổi, gia đình khá bề thế, cao ráo( đó là những gì tôi nghe mẹ tôi nói lại) , và cũng như bao bà mẹ khác, mẹ tôi đi khoe khan khắp nơi về chàng rể này, tôi thì chẳng hy vọng gì mấy vì nghe anh ta học rất giỏi nên chắc là cũng là một tên mọc sách hoặc mập như thùng phi, nói thiệt lúc đầu tôi khá mừng vì được gặp trai.

Tôi là gay, và không một ai biết gì về điều này, tôi có bạn gái tên Thương( chung khối nhưng khác lớp), để tránh bị phân biệt nên tôi luôn tỏa ra men, tôi thích làm bot hơn top- tôi thích sự sung sướng, mặc dù mới học lớp 9 nhưng củ quý của tôi đã gần 15 cm khi cương, nên tôi chẳng bao giờ dám đi vệ sinh trong trường, tôi đã dậy thì từ năm lớp 6, xem phim sex gay năm lớp 4, mỗi ngày thì ít nhất tôi vừa xem phim sex gay vừa thủ dâm một lần.

Tôi là một thằng ‘bệnh hoạn” đúng vậy! , vì nghiện phim sex gay nên tôi luôn muốn ai đó chơi đích của mình, tôi thèm muốn đến nỗi lấy cây bút mực thọt vào đích vừa sóc củ quý- tuy đau nhưng sướng thiệt.

Và ngày hôm nay tôi phải ra đón anh rể tương lai và bà chị của mình, tôi ghét cái sự giả tạo của mẹ mình , bà ta bắt tôi phải khi gặp anh rể tương lai, bọn họ đi bằng xe máy nên rất lâu, trong lúc chờ đợi cùng gia đình tôi tranh thủ nhớ lại anh top hôm qua coi trên phim mà cu nứng làm cho tôi cảm giác rác quần lót.

Xe của bọn họ về đến nhà, tôi rụng rời tay chân trước mặt tôi là một anh chàng cơ bắp, cao ráo, đẹp trai, sau khi chào hỏi mọi người thì cả gia đình và anh rể tương lai vào trong nhà, tôi không ngừng nhìn ảnh, một cơ thể thật cường tráng!.

Làm quen với gia đình tôi, anh rể tương lai- à quên anh ta tên Tuấn. Anh Tuấn được mẹ tôi cho ở với tôi, tôi sướng lên cả ruột, cu tôi không còn chịu được nữa- sợ mọi người nhìn thấy nên tôi lấy áo khoác che lại, sau một lúc xã giao với anh Tuấn, thì anh ấy là người khá hòa đồng, trầm tính-hiền lành( cái này thì không biết, ) , có học thức nên nói chuyện rất lôi cuốn, tóm lại không có gì chê trác được tôi sẽ chấm 9.5/10.

Chiều hôm đó, tôi và anh Tuấn thân khá nhanh, nhưng bà chị hai thì cứ quấn lấy anh ta hai người nói chuyện như thể là vợ chồng, tôi muốn độn thổ lên đi được. mà để ý thì thấy anh Tuấn có nước da vừa( chẳng trắng, chẳng đen), mũi cao, ánh mắt gợi tình, đôi môi của ảnh làm tôi muốn chạy tới cắn xé cho đã thì thôi, anh Tuấn có tập thể hình nữa, khi mặc áo ngắn tay thì cơ bắp phô ra hết, ôi trời ơi sao hoàn hảo quá.

Bữa tối diễn ra khá vui vẻ, mọi người cứ hỏi chuyện nhau qua lại cho xong bữa cơm. Tối đó tôi ngủ sớm, lúc đó thì anh tuấn đang nói chuyện với chị hai tôi tên Thanh trên phòng của bả. mẹ nó! Tôi đợi gần như ngủ gục, rồi chợt nhiên nghe tiếng cửa phòng mở ra.

-Luân em ngủ rồi à

Thấy tôi vẫn nằm im, anh thong thả đi vào nhà tắm đóng cửa lại tôi chợt mở mắt ra. Ghé mắt vào khe nứt của phòng tắm(ở cửa có vài lỗ hở nhỏ có thể nhìn được đôi chút bên trong). Tôi nghe tiếng anh đang đi đái, tôi ghé mắt vào xem. Mẹ nó không nhìn được gì vì anh quay người lại. Tôi leo lên giường ngủ trong nỗi thất vọng, nhưng mọi chuyện chưa kết thúc ở đó, mùi hương đàn ông của anh trong lúc ngủ làm cho tôi không thể ngủ được khi nằm cạnh ảnh, cu tôi nứng đến độ loài phần bao quy ra ngoài.

Tôi cố nhắm mắt mà cho qua chuyện, cuối cùng tôi cũng ngủ được khoảng 1 giờ sáng. Lúc tôi thức dậy đã 7 giờ rồi, thôi chết mẹ tôi có trận đá banh quan trọng với tụi trường khác để vào vòng trong.

Và cứ như thế tôi bỏ mặt anh Tuấn ở nhà, kết quả là hôm đó đội bóng trường tôi thua nhục nhã 5-1, tôi chẳng còn mặt mũi về nhà vì tôi là đội trưởng của đội bóng, và về nhà còn gặp anh Tuấn nữa nên chẳng biết trốn đi đâu, đành xin mẹ gửi quần áo qua ở nhà thằng Huy( bạn thân của tôi) 1 ngày đã.

1 ngày kéo dài như vô tận , tôi cứ nhớ lại mùa hương của anh Tuấn mà thủ dâm trong tưởng tượng, thằng Huy bạn tôi thì gầy như bộ xương khô, straight, xấu trai, lùn tẹt, hôi nách nữa chứ chẳng có chút cảm giác gì. Tôi cũng đã dám dát mặt về nhà, vừa đến nhà đã bị bà chị , mẹ, ba chọc ghẹo, nhưng anh Tuấn thì khác anh ấy cố gắng nói giúp tôi.

lúc đó tôi chẳng còn mặt mũi nào để đối diện với mọi người tôi chạy vọt lên phòng. Lúc ăn cơm trưa tôi cũng chẳng nói gì nhiều, tôi vô cùng chán nản khi thua trận đấu, lại còn bị chọc, cứ tưởng đây là một ngày khủng khiếp đối với tôi nhưng không ‘ một tia sáng ở cuối đường hầm đã xuất hiện”.

vào 5 giờ chiều khi coi xong bộ phim mà tôi yêu thích ở dưới nhà, thì tôi vào phòng của mình nghe tiếng nước xả, tôi vô cùng vui mừng, tôi khóa cửa lại( để tránh ai nhìn thấy) tôi từ từ róm rén từng bước đến nhà tắm , qua các khe hở một thân hình mạnh mẽ, cường tráng, 6 múi, săn chắc hiện lên thấp thoáng và tuyệt vời hơn nữa, điều tôi mơ ước bấy lâu nay đã thành sự thẩ, tôi đã được nhìn thấy củ quý của anh Tuấn, nó to bằng củatôi khi lúc bình thường, trong đầu tôi đang tưởng tượng nó sẽ to thế nào khi cương cứng, chợt nhìn lại thì nhìn anh ấy đã tắm xong.

Tiếc thật phải tận dụng từng giây từng phút chứ, tôi chạy vụt ra ngoài, không ngoảng đầu lại. tôi không biết anh ấy có để ý có ai đó đang nhìn mình qua các khe cửa hay không, …, trong đầu tôi có rất nhiều câu hỏi. và tôi cứ như người đang trúng số, khi hay cười mũm mỉm từ lúc đó, tôi cứ nghỉ đi nghỉ lại hình ảnh anh khỏa thân trong đầu, tôi cứ nứng nứng nứng rồi lại nứng, chắc tôi không sống nỗi mất