Ác Mộng Chi Lăng

Ác Mộng Chi Lăng
Đọc Truyện Theo Dõi
Chưa có ai đánh giá truyện này!

Tác Giả:

Tình Trạng: Đang Cập NhậtChương 1-1: Lời nói đầu
Đầu tiên, đây là một chuyện thuần hư cấu và không có thực.

Do lần đầu viết truyện nên, sẽ có nhiều lỗi ( như chính tả, quên tên, quên nội dung,…), bộ truyện này là một bộ test thử của ta, nội dung chính thì được ấp ủ rất lâu rồi, giờ ta mới dám viết, tuy nhiên như mọi người cũng biết viết tùy hứng thì không kiên trì được lâu, ta sẽ cố viết được bao nhiêu thì viết thôi:))

Nội dung thì thuộc về loại hmmmmm…. có thể nói vô địch lưu, nhưng ta không viết hệ thống hay hoàn toàn vô địch ta sẽ chú trọng hơn về nhân vật phụ. Còn về IQ của mấy nhân vật trong truyện, ta IQ không cao, làm người thật thà nên ta không dám nói trước điều gì

Tất cả nội dung trong truyện là ta tự nghĩ ra và tham khảo một số truyện. Kiến thức thuộc dạng nửa vời, trí nhớ lúc nhớ lúc không, đặc biệt yếu trong khoảng đặt tên.

Về lịch ra chương, có lẽ 1 ngày ra 1 chương, 2 ngày 1 chương, hoặc thích lúc nào ra lúc đó:))

Mục đích viết là ta đã quá chán với việc đọc 1 truyện không ra gì rồi, đồng thời giúp ta giảm căng thẳng hoặc ít nhất có gì đó để làm lúc rảnh mà không phải là bấm điện thoại.

Logic phái, mấy đại lão đọc truyện để cảm nhận văn phong, cốt truyện ý nghĩa sâu sắc thì xin tha cho ta ạ.

Cuối cùng là lần đầu viết, nên ta hi vọng các đạo hữu gần xa có thể góp ý để hoàn thiện hơn, những đạo hữu không thích có thể lặng lẽ ra đi.

Xin cám ơn!